Cho thuê máy chiếu ngày càng chở thành dịch vụ hót được đầu tư kỹ lưỡng chúng tôi chuyên cung cấp: cho thuê máy chiếu, máy chiếu cho thuê, thue may chieu, thuê máy chiếu

Ngày nay máy chiếu trở thành thiết bị kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường giáo dục, giải trí, kinh tế… việc đổi mới phương pháp dạy là một phương pháp rắt cần thiết .Việc đổi mới phương pháp chỉ có hiệu quả và tác động tích cực khi giảng viên có kiến thức chuyên môn vững vàng và được trang bị những kỹ năng cần thiết về khả năng thuyết trình, hiểu biết và sử dụng các công cụ hỗ trợ giảng dạy như tin học và các trang thiết bị nghe nhìn. Áp dụng máy chiếu trong học tập sẽ làm các em tăng phần hứng thú hơn với môn. Giảng dạy bằng phương tiện máy chiếu, giảng viên dễ dàng làm cho bài giảng trở nên sinh động, thú vị hơn bằng việc đưa vào đó những âm thanh, hình ảnh, màu sắc

Chúng tôi đã không ngừng cải thiệt những loại máy chiếu nhập về nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ở mọi ngành nghề lĩnh vực.

máy chiếu phục vụ các hội thảo, thuyết trình

Optoma đã chính thức ra mắt bộ đôi máy chiếu được thiết kế chuyên biệt dành cho trường học và các cơ sở giáo dục vào tháng 2 vừa qua.

Với bộ đôi máy chiếu S316 và X316, các tiết học sẽ càng trở nên hấp dẫn và thú vị

Hai máy chiếu mới S316 và X316 đều có cường độ sáng 3200 ANSI Lumens thích hợp với mọi điều kiện lớp học với thiết kế dễ dàng và linh hoạt trong lắp đặt.  Cổng HDMI cho phép trình chiếu hình ảnh HD sắc nét cùng âm thanh chân thật tạo ra các bài giảng hấp dẫn, đầy màu sắc, phong phú với cả hình ảnh và âm thanh.Với bộ đôi máy chiếu S316 và X316, các tiết học sẽ trở nên sống động và lôi cuốn hơn, tạo ra sự thích thú đối với học sinh và tiện lợi với giáo viên.  Và để đem đến sự yên tâm cho các giáo viên, Optoma cung cấp kèm các máy chiếu chế độ bảo hành 2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn.

Với trọng lượng chỉ 2.35 kg, bộ đôi máy chiếu nhẹ và cơ động S316 và X316 có khả năng tiết kiệm điện năng cao và tuổi thọ bóng đèn lên đến 10,000 giờ. Cả hai máy chiếu đều được thiết kế với loa lắp trong, hỗ trợ trình chiếu 3D.Với kích thước nhỏ gọn, máy có thể được đặt gọn gàng trong một chiếc cặp laptop hoặc trong túi xách.

Cả hai máy chiếu đều sử dụng công nghệ DLP® phát triển bởi Texas Instruments. Công nghệ này sử dụng các gương để tạo ra những hình ảnh sắc nét nhất và đảm bảo máy chiếu không bị giảm thiểu màu theo thời gian. Đồng thời việc không sử dụng kính lọc cũng giúp người sử dụng không phải tháo bộ lọc để vệ sinh, giảm thiểu thời gian và chi phí bảo trì, sửa chữa.

Chúng tôi không ngừng trao dồi kiến thức hiểu biết về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, nhằm năng cao tay nghề và sự hiểu biết. dịch vụ cho thuê máy chiếu ngày được sự quan tâm và ủng hộ hơn từ phía khách hàng, mong nhận được sự đóng góp ý kiến quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện hơn. Chúc quý khách hàng luôn thành công!