Tính di động cao thuận tiện mang đi mọi nơi – vừa vặn cho vào túi, trọng lượng nhẹ và pin sạc
Phóng to hình ảnh lên đến 60-Inch
2000:1 tỉ lệ tương phản cho hình ảnh chi tiết
Đèn LED kéo dài hơn 20.000 giờ trong khi vẫn cho hình ảnh tuyệt vời
Chi tiết kỹ thuật
Màn hình kích thước khả năng tương thích: 6-60
Mô tả sản phẩm
Với máy chiếu bỏ túi Optoma PK102, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn với các cách thức mới để chia sẻ nội dung giải trí và hồ sơ quan trọng. Dễ dàng kết nối với phương tiện truyền thông cá nhân yêu thích của bạn nhu điện thoại, máy ảnh, Laptop và đặc trưng với 4GB của bộ nhớ – đủ để giữ lưu trữ 6000 hình ảnh hoặc 8 giờ video. Bạn thậm chí có thể hiển thị ngay từ kết nối VGA máy tính xách tay. vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn, gọn nhẹ, pin hoạt động PK102 hoàn hảo cho việc chia sẻ hình ảnh, video và hình ảnh khác bất cứ nơi nào bạn đi!

xem thêm : dich vụ cho thue may chieu tai ha noi
thue may chieu
Nhỏ đủ để phù hợp với trong túi của bạn!

Sản phẩm thực sự là một máy chiếu tuyệt vời, nhỏ gọn này cho phép bạn dự án bất cứ điều gì, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Đèn chiếu sáng với thời gian sử dụng lâu và vỏ ngoài cứng cáp, đèn LED, kết hợp với các chipset DLP Pico mới tuyệt vời, hệ thống nhỏ này tạo ra một hình ảnh ấn thượng cho bạn. Pico chiếu kết nối với gần như bất cứ điều gì, từ điện thoại thông minh, iPod và thiết bị chơi game cầm tay, máy tính máy tính xách tay của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có một cổng video ra của bạn. Khả năng của sản phẩm là vô tận. Máy chiếu DLP Pico có thể dễ dàng cho vào túi của bạn. Khi bạn muốn chia sẻ ảnh hoặc video, xem một bộ phim, hoặc lướt net, chỉ cần bật nó. Đó là một cách dễ dàng để trình bày slide show cho các dự án kinh doanh của bạn hoặc cắm vào iPod video của bạn và xem phim của bạn trên màn hình mà bạn có thể xem được!

thue may chieu
Sáng đủ để Spark tưởng tượng của bạn

Máy chiếu siêu di động
Tại sao bạn phải mang theo những máy chiếu và laptop đắt tiền, cồng kềnh theo bên mình khi bạn có thể sử dụng PK-101 để chiếu những thứ cần? Chất lượng hình ảnh rõ ràng tươi sáng, đủ để phục vụ cho rất nhiều người bạn, trong khi kích thước nhỏ và thiết kế mượt mà của nó sẽ chắc chắn gây ấn tượng cho bạn. Công nghệ DLP cải tiến chất lượng hình ảnh. Dòng sản phẩm máy chiếu mini này mang đến cho người tiêu dùng một tiện ích ngoài mong đợi. Xem một bộ phim trên máy bay từ phía sau ghế ngồi ở phía trước bạn. Chơi trò chơi điện tử trên trần nhà. Chia sẻ video và hình ảnh với bạn bè gần bạn. Đó không còn là mơ ước xa vời nữa, một máy chiếu DLP Pico có thể làm điều đó. Và không cần phải bảo trì và thay thế đèn phiền phức như các loại máy chiếu!

Cuộc cách mạng chiếu đã bắt đầu!
Với một máy chiếu truyền thống mới chất lượng hình ảnh sẽ tuyệt vời nhưng bạn có chắc là 3 năm sau chất lượng vẫn vậy? Chất lượng hình ảnh sẽ trực tiếp ảnh hưởng bởi độ bền của một máy chiếu. Nếu hình ảnh xấu đi, máy chiếu đó hoặc là sẽ cần phải được sửa chữa hoặc thay thế, sẽ tiêu tốn nhiều tiền. Máy chiếu DLP nổi tiếng với chất lượng hình ảnh lâu dài của họ không phải chỉ vì sản phẩm cung cấp một hình ảnh chân thật, kỹ thuật số, và sản phẩm cũng hầu như không bị phân rã màu. Màu phân rã (hình ảnh suy thoái) có thể ảnh hưởng đến nhiều máy chiếu LCD. Khi màu sắc bị phân rã hình ảnh trên màn hình từ một máy chiếu truyền thống có thể có một sắc thái màu vàng hoặc màu xanh lá cây với nó, bạn có thể đã nhìn thấy điều này trước đây. Khi nó xảy ra, bạn cần phải hoặc thay thế các tấm LCD hoặc máy chiếu để làm bạn tốn nhiều tiền. Phân rã màu không chỉ trông màu vàng hoặc màu xanh lá cây trên màn hình, nó có thể làm cho văn bản khó đọc hơn. Máy chiếu DLP có công nghệ vượt trội hơn máy chiếu LCD về duy trì độ bão hòa màu và bảo vệ chống lại sự xuống cấp như phân rã màu sắc hoặc hình ảnh trong thời gian dài sử dụng. Tại sao? Bởi vì công nghệ DLP chỉ đơn giản là phản ánh ánh sáng của máy chiếu kỹ thuật số trên màn hình để tạo ra một hình ảnh tuyệt vời mà kéo dài, ngay cả sau nhiều năm sử dụng.
cho thue may chieu gia re
Tính năng và lợi ích
Tương thích với tập tin hình ảnh: JPEG và BMP
Đèn chiếu lên đến 20.000
Tỷ lệ-2000:1 tỉ lệ tương phản cho hình ảnh chi tiết
Nặng chỉ 4oz
Phóng to hình ảnh đến 60 inch!

Sản phẩm bao gồm
Bộ sạc, pin Li-ion có thể sạc lại, cáp USB, cáp tiêu chuẩn A / V (RCA để Mini-Jack), cáp VGA Universal liên quan, giá đỡ ba chân Adapter, túi

Bảo hành: 12 tháng